DANH MỤC
1

THỐNG KÊ TRUY CẬP

OnlineOnline
TotalTotal

 

TRUNG TÂM HỘI NGHỊ THÀNH PHỐ HẢI PHÒNG

 

     - Trung tâm Hội nghị thành phố là một công trình lớn, hiện đại của thành phố Hải Phòng. Với khuôn viên đẹp, rộng hơn 7000m2, có vị trí rất thuận lợi, nằm giữa Trung tâm thành phố bên cạnh Trụ sở UBND thành phố.

      - Trung tâm Hội nghị thành phố được khánh thành và đưa vào hoạt động từ giữa năm 2009, với toà nhà Lớn có tầng hầm để phương tiện và 03 tầng nổi gồm: 01 Hội trường lớn và 12 phòng họp, hội thảo lớn, nhỏ. Được thiết kế nội thất đẹp, các trang thiết bị hiện đại, có hành lang, tiền sảnh rộng rãi, thoáng mát phục vụ cho tiệc nhẹ, giải lao giữa giờ và được trang bị hệ thống an ninh, bảo vệ chuyên nghiệp.

    - Trung tâm Hội nghị thành phố Hải Phòng có đủ điều kiện để tổ chức các sự kiện lớn như các Hội nghị, Hội thảo... mang tầm quốc tế, quốc gia và có thể tổ chức nhiều sự kiện hội họp, đáp ứng phục vụ cho trên 2000 khách đến dự trong cùng một thời điểm.

    - Trung tâm Hội nghị thành phố Hải phòng có khuôn viên đẹp, sân bãi đỗ xe ôtô, xe máy rộng, có trang bị hệ thống an ninh hiện đại và đội ngũ bảo vệ chuyên nghiêp. 

     - Trung tâm Hội nghị thành phố Hải Phòng sự lựa chọn hàng đầu của các nhà tổ chức sự kiện chuyên nghiệp.