DANH MỤC
1

THỐNG KÊ TRUY CẬP

OnlineOnline
TotalTotal

 

VỊ TRÍ - VAI TRÒ

 

  1. VỊ TRÍ:
  • Trung tâm Hội nghị thành phố Hải Phòng nằm giữa Trung tâm thành phố có vị trí rất thuận lợi cạnh trụ sở Ủy ban nhân dân thành phố.

          Địa chỉ: Số 18 đường Hoàng Diệu - phường Minh Khai - quận Hồng Bàng - thành phố Hải Phòng. 

     2. VAI TRÒ:

  • Trung tâm Hội nghị thành phố Hải Phòng được thành lập, tổ chức và hoạt động theo Quyết định của UBND thành phố Hải Phòng, là đơn vị Trực thuộc Văn phòng UBND thành phố.
  • Nhiệm vụ chính: là nơi tổ chức các Hội nghị, Hội thảo, các kỳ họp của Thành ủy, Hội đồng nhân dân và Ủy ban nhân dân thành phố, các Hội nghị Quốc tế và trong nước do thành phố đăng cai tổ chức, các hoạt động đối nội, đối ngoại của Lãnh đạo thành phố.
  • Song song với nhiệm vụ chính, Trung tâm hội nghị thành phố được phép sử dụng cơ sở vật chất, tài sản, lao động để tổ chức các hoạt động dịch vụ Hội nghị, Hội thảo, các lớp học, tập huấn, các hoạt động văn hóa nghệ thuật, trưng bày triển lãm và một số dịch vụ có thu khác do các tổ chức, đơn vị, cá nhân trong và ngoài nước có nhu cầu tổ chức theo quy định của Pháp luật và không ảnh hưởng tới nhiệm vụ Chính trị được giao, nhằm tạo nguồn thu sự nghiệp.
  • Trung tâm Hội nghị thành phố là đơn vị sự nghiệp có thu tự đảm bảo một phần kinh phí hoạt động thường xuyên. Có tư cách pháp nhân, sử dụng con dấu và tài khoản riêng, hoạt động theo "Phương án hoạt động dịch vụ công của Trung tâm Hội nghị thành phố ban hành kèm theo Quyết định 1652/QĐ-UBND ngày 26/8/2009 của Ủy ban nhân dân thành phố Hải Phòng".